Sửa máy ảnh canon 70D

Bệnh Viện Máy Ảnh Việt Nam

Giải pháp hợp lý – Nhanh gọn – Khắc phục triệt để lỗi.

 

Canon 70D là một chiếc camera bán chuyên đa dụng đại chúng, phục vụ cho tất cả mọi người. Hầu như ai cũng có thể sử dụng được nó, từ bà mẹ thích quay phim chụp ảnh cho con, cho đến các cặp đôi đi phượt du lịch, hay bác già thích săn ảnh chim thú phong cảnh… Nhìn chung, với dòng sản phẩm máy ảnh Canon 70D này cũng có khá nhiều ưu điểm nhưng nhược điểm thì cũng không ít so với những dòng máy khác trên thị trường.  

Sau đây là những lỗi thường gặp khi sử dụng Canon 70D:


  • Canon 70D rất hay bị hư mainboard - khi đang chụp hoặc quay phim thì tắt nguồn khởi động lại, khi đang xài tắt nguồn và mở không lên.
  • Lỗi error 80 cái này là lỗi 


  • Hay bị hư cổ xoay màn hình LCD ( không lật ngược hình được ).

  • Đèn flash cóc không thể bật lên (lỗi Error 05), hay bật lên mà không đánh được.

  • Error card - lỗi thẻ nhớ hay không nhận thẻ nhớ.

  • Nắp đậy pin dễ bị gãy.

  • Lỗi error 30 - Shutter bị biến dạng trong quá trình sử dụng, đôi lúc không hiện thị lỗi mà chụp tấm hình có vệt đen ở trên hay ở dưới hình đó là lỗi của shutter.
  • Chết sensor, cái này là do anh em làm nghề quay phim nhiều quá nên chết sensor.


Các vấn đề như vệ sinh máy ảnh Canon, sửa chữa máy ảnh Canon, sửa lens canon,... đều sẽ được các chuyên viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, kỹ thuật cao của chúng tôi tiến hành xử lý một cách nhanh chóng nhất, được bảo hành dài hạn và hậu mãi thiết thực.

Bởi vì Bệnh viện máy ảnh Việt Nam là nơi chuyên sửa chữa bảo hành tất cả các sản phẩm Canon uy tín nhất Việt Nam. Bảo hành siêu tốc, các dịch vụ bảo hành tận nơi và hỗ trợ kỹ thuật tận tình với đội ngũ chuyên gia tay nghề giỏi và hơn 20 năm kinh nghiệm về và sửa chữa và bảo hành.

Chúng tôi cam kết sẽ mang đến sự thuận tiện và sự hài lòng cao nhất cho khách hàng. Hơn ai hết, chúng tôi quý trọng từng chiếc máy ảnh của khách hàng như chính những đứa con tinh thần của mình.


“Hãy để chúng tôi chăm sóc máy ảnh của bạn”