Sửa Máy Ảnh DSLR

BỆNH VIỆN MÁY ẢNH VIỆT NAM KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!

Đam mê chụp ảnh hay công việc gắn liền với chiếc máy ảnh đòi hỏi chúng ta phải sở hữu chiếc máy ảnh đẳng cấp, có tính ổn định cao. Tuy nhiên khó có gì đảm bảo máy ảnh của bạn sẽ không gặp trục trặc do rơi, va chạm, do bảo quản hay vệ sinh không đúng cách… Thấu hiểu được điều đó chúng tôi với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có kỹ thuật cao và tác phong làm việc chuyên nghiệp sẽ sửa chữa máy ảnh của bạn theo phương pháp tốt nhất.

Ngoài ra với nguyên tắc làm việc trách nhiệm, trung thực chúng tôi cam kết tất cả các linh kiện, phụ kiện sẽ không bị tráo đổi và được bảo vệ, sửa chữa cẩn thận, phù hợp nhất; những linh kiện, phụ kiện thay thế cũng đảm bảo sử dụng hàng chất lượng tốt. Vì vậy bạn hãy yên tâm rằng máy ảnh của mình sau khi được sửa chữa sẽ đảm bảo an toàn, chất lượng, độ ổn định cao.

Bệnh Viện Máy Ảnh Việt Nam

Bạn không cần phải lo lắng khi máy ảnh của mình bị hư hỏng vì đã có chúng tôi – Benhvienmayanh.com với quy trình làm việc chuyên nghiệp từ khâu nhận máy, sửa chữa máy ảnh đến khâu trao máy sẽ giúp bạn hoàn toàn yên tâm và hài lòng về chất lượng.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ VỆ SINH MÁY ẢNH + ỐNG KÍNH

Bệnh Viện Máy Ảnh Việt Nam

Một số lưu ý khi sử dụng, bảo quản máy ảnh DSLR

1. Khi vệ sinh máy ảnh

-Ống kính là nơi nhạy cảm, rất dễ xảy ra tình trạng ẩm, mốc khi ở môi trường có độ ẩm cao nhưng khi ống kính bị mốc mà tự ý tháo lắp để lau chùi là việc hết sức nguy hiểm. Thậm chí khi đem ống kính bị mốc ít đến những nơi sửa chữa máy ảnh chuyên nghiệp họ cũng sẽ cho lời khuyên là không nên tháo ống kính để lau chùi vì việc này khiến chất lượng quang học bị giảm xuống do bụi và sự lắp đặt các thấu kính được làm thủ công.

Bệnh Viện Máy Ảnh Việt Nam

-Sensor cũng là bộ phận cần được chú ý. Trừ những máy ảnh cao cấp được tích hợp khả năng khử bụi bằng sóng siêu âm thì hầu hết các máy ảnh DSLR vẫn chưa có tính năng này. Nhưng không phải vì thế mà người dùng tự tiện lau chùi sensor vì chỉ cần làm không đúng cách hay có sơ suất nhỏ có thể phải tốn hàng triệu đồng để thay thế, tệ hơn nữa có thể phải mua máy mới hoàn toàn.

=> Để xử lý tình trạng trên người dùng tốt nhất nên đem máy đến những địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp để sửa chữa.

Phòng bệnh hơn chữa bệnh, người dùng nên lưu ý bảo quản máy của mình để hạn chế tối đa những tình trạng trên. Cụ thể:

-Nên sử dụng máy thường xuyên lúc đó ống kính sẽ được “hâm nóng” và giảm bớt tình trạng ẩm, mốc.

-Sử dụng hộp chống ẩm hoặc tủ chống ẩm. Theo lời khuyên của các chuyên gia thì nên sử dụng tủ chống ẩm tuy nó khá đắt nhưng là thiết bị bảo quản máy ảnh, ống kính đáng tin cậy nhất hiện nay.

2. Khi sử dụng máy ảnh:

-Cần chú ý bảo vệ, hạn chế những trường hợp thường hay xảy ra khi sử dụng máy ảnh như va chạm, rớt, thấm nước hay nhiệt độ cao…

-Tránh trường hợp zoom liên tục. Nhiều người dùng có thói quen chỉnh zoom liên tục để chọn góc ưng ý nhưng điều này khiến ống kính phải làm việc liên tục, sự thay đổi đột ngột dễ khiến những sợi cáp mềm ở ống kính căng ra và có khả năng đứt.

“Hãy để chúng tôi chăm sóc máy ảnh của bạn”