Sổ Bảo Hiểm Máy Ảnh

BỆNH VIỆN MÁY ẢNH VIỆT NAM KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!

Nếu bạn đang sở hữu máy ảnh và xem nó như “con cưng” hết sức nâng niu, quý trọng thì việc mua Sổ bảo hiểm để đảm bảo an toàn cho “con cưng” của mình là việc thật sự cần thiết.

Những ưu đãi có đưược khi sở hữu sổ bảo hiểm

Khi mua sổ bảo hiểm máy ảnh ở benhvienmayanh.com, máy ảnh của bạn sẽ được sở hữu những dịch vụ đặc biệt gồm:
- Miễn phí chi phí khám và chẩn đoán lỗi.
- Được chăm sóc tư vấn 24/24
- Khám bệnh tận nơi, khách hàng không cần tới bệnh viện.
- Miễn phí chi phí cho “công” sửa chữa, thay thế linh kiện.
- Kiểm tra và vệ sinh tổng quát định kỳ (12 lần/năm)
- Sổ bảo hiểm có thời hạn trong vòng 12 tháng.

Sở hữu sổ bảo hiểm bằng cách nào?

Để sở hữu sổ bảo hiểm máy ảnh, bạn chỉ cần gọi đến 0994 666 660 – 0866.54.52.52. Nhân viên benhvienmayanh.com sẽ tư vấn cho bạn tận tình, chu đáo. Cụ thể:
- Bước 1: Tư vấn, giới thiệu Sổ Bảo Hiểm
- Bước 2: Ghi nhận yêu cầu và thông tin khách hàng để tiến hành cấp Sổ.
- Bước 3: Lưu trữ thông tin khách hàng vào hồ sơ khách hàng.
- Bước 4: Thực hiện các dịch vụ bảo hiểm trong thời gian hiệu lực của Sổ bảo hiểm.

Mức chi phí cho Sổ bảo hiểm máy ảnh: benhvienmayanh.com cam kết về chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng nên các bạn có thể yên tâm về mức giá. Chi tiết cụ thể bạn hãy liên lạc ngay với benhvienmayanh.com

“Hãy để chúng tôi chăm sóc máy ảnh của bạn”