Sửa Máy Ảnh Canon

BỆNH VIỆN MÁY ẢNH VIỆT NAM KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!

Giải pháp hợp lý – Nhanh gọn – Khắc phục triệt để lỗi.

Sua may anh canon

Ngày nay, máy ảnh không chỉ là người bạn sát cánh bên các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, phóng viên, … mà nó còn là người bạn tâm giao cho những ai yêu vẻ đẹp muốn ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời của cuộc sống. Cho dù bạn sở hữu ống kính, máy ảnh của bất kì nhãn hiệu nào thì chúng vẫn chụp được những bức ảnh tuyệt vời cho bạn.

Tuy nhiên không có gì đảm bảo rằng bạn sẽ không gặp trục trặc trong suốt quá trình sử dụng như rơi, va chạm, bảo quản hay vệ sinh không đúng cách, … Sẽ thật là phiền phức nếu như vào một ngày nào đó, chiếc máy ảnh Canon của bạn đang sử dụng bình thường thì nó lại không hoạt động. Điều này thật sự gây cản trở trong công việc và trong vấn đề giải quyết, đặc biệt đối với những người mới bắt đầu tập tành nó càng trở nên phức tạp hơn. Thật không còn thú vị tí nào nữa khi mà bạn đang cần chúng để thực hiện một bộ ảnh lưu lại những khoảnh khắc vui vẻ tươi đẹp nhất.

Vì thể, khi sử dụng máy, bạn cần tìm hiểu rõ về những lỗi thường gặp của máy ảnh để bạn bớt bỡ ngỡ khi gặp phải. Trong bài viết này, Bệnh viện máy ảnh Việt Nam sẽ chia sẻ một số lỗi thường gặp của thương hiệu Canon.

- View ngắm, sensor: do sử dụng lâu ngày hoặc bảo quản máy ảnh không tốt khiến cho các phần da của máy ảnh bị bong tróc, bụi vào bên trong view ngắm hay sensor.
- Khi sơ ý của chủ nhân vô tình đánh rơi, va chạm dẫn đến máy không hoạt động được.
- Lỗi error 01 (Err01): Các thông tin liên lạc giữa máy ảnh và ống kính bị lỗi.

Sua may anh canon

- Lỗi Error 02 (Err02): Máy ảnh không thể truy cập vào thẻ nhớ. Nguyên nhân là chân thẻ của ổ thẻ bị gãy, có thể là thẻ nhớ của bạn bị hỏng và nghiêm trọng hơn là phần đọc thẻ trong máy của bạn bị lỗi.
- Lỗi Error 05 (Err05): Đèn flash cóc không thể bật lên, hay bật lên mà không đánh được. Thường hay xảy ra trên các đời máy EOS600D, 700D, 60D, 70D…
- Lỗi Error 20 (Err20): Máy ảnh gặp vấn đề về gương và shutter, nhưng đây là lỗi xảy ra chủ yếu thuộc về phần cứng từ nhà sản xuất.
- Lỗi Error 30 (Err30): Shutter bị biến dạng trong quá trình sử dụng hoặc đôi lúc không hiện thị lỗi mà chụp tấm hình có vệt đen ở trên hay ở dưới hình đó là lỗi của shutter.
- Lỗi Err 80 (Err80): Lỗi mạch điều khiển.

Tâm lý chung của nhiều người dùng khi các thiết bị điện tử là khi gặp phải vấn đề thường là tự mày mò, chỉnh sửa. Tuy nhiên, việc người dùng tự ý tháo ráp các bộ phận của máy ảnh để xem xét, chỉnh sửa máy ảnh canon lại vô tình khiến cho tình trạng hư hại của máy trở nên nghiêm trọng hơn.

Nhưng bây giờ, bạn không cần phải lo lắng mỗi khi máy ảnh của mình bị gặp trục trặc vì đã có chúng tôi – Bệnh viện máy ảnh Việt Nam với quy trình làm việc chuyên nghiệp từ khâu nhận máy, sửa chữa máy ảnh đến khâu trao máy sẽ giúp bạn hoàn toàn yên tâm và hài lòng về chất lượng.

Nếu bạn đang gặp bất cứ vấn đề nào về sửa chữa máy ảnh canon, vệ sinh máy ảnh canon, sửa lens Canon hoặc hướng dẫn sử dụng, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ một cách miễn phí và nhanh chóng nhất.

“Hãy để chúng tôi chăm sóc máy ảnh của bạn”