Trung Tâm Bảo Hành Sony

BỆNH VIỆN MÁY ẢNH VIỆT NAM KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!

Giải pháp hợp lý – Nhanh gọn – Khắc phục triệt để lỗi.

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay thì nhu cầu lưu giữ lại mọi khoảnh khắc, mọi vẻ đẹp trong cuộc sống lại càng cao chính vì vậy máy ảnh đã trở thành một trong những thiết bị công nghệ được nhiều người quan tâm. Nếu bạn đang sử dụng một chiếc máy ảnh của Sony bởi vì nó quá nhỏ gọn nên có thể thường xuyên để vào trong balo hoặc túi sách cho việc thuận tiên khi đi lại. Chính vì vậy máy ảnh rất dễ bị va đập, bị sóc, vô tình đánh rơi… rồi những nguyên nhân sau đây cũng một phần khiến cho máy ảnh của bạn không hoạt động hay hoạt động không theo ý muốn:

Bệnh Viện Máy Ảnh Việt Nam


Body máy ảnh Sony rất dễ bị hư do va chạm gây ra như hư hệ thống chống rung màn chập không chụp hình được.
Các phím chức năng trên máy ảnh thường hay bị liệt hoặc nhấn lúc được lúc không.
Hư bản lề của nắp đậy thẻ nhớ và pin.
Hư công tắc chỉnh chế độ chụp ảnh, gãy trục bánh xe điều khiển tốc, thường thì các bộ phận này rất ít khi bị hư có thể do bị dánh rơi và va đập gây ra.

Bệnh Viện Máy Ảnh Việt Nam


Không nhận thẻ nhớ cũng có thể chân cắm tiếp xúc với thẻ nhớ bị gãy.
Màn hình rất dễ bị hư, vì là nơi tiếp xúc nhiều nhất với thời tiết, không khí, nước…
Trong quá trình sử dụng máy ảnh Sony, bạn vô tình đánh rơi vào nước làm cho chập các mạch điện tử bên trong máy dẫn đến mất nguồn, hư mainboard…

Bệnh Viện Máy Ảnh Việt Nam


Ống kính của máy ảnh Sony không hoạt động được, không lấy được nét, báo lỗi Lens Error khi chụp, …các lỗi này thường xảy ra khi ống kính bị trật khớp hoặc bị vật gì đó rơi vào làm kẹt.

Vì sao bạn phải chọn sửa chữa máy ảnh tại Bệnh Viện Máy Ảnh Viêt Nam ?

- Bởi vì Bệnh Viện Máy Ảnh Việt Nam ra đời là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực sửa chữa Máy Ảnh hiện nay. Với tập thể lãnh đạo, nhân viên nhiệt huyết, có hàng chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Máy Ảnh Máy Quay, Bệnh Viện Máy Ảnh Việt Nam đáp ứng mọi nhu cầu về sửa chữa máy ảnh của tất cả các hãng lớn như CANON, NIKON, SONY… Không chỉ phát triển mạnh và có uy tín về lĩnh vực Sửa Chữa Máy Ảnh, với phương pháp sửa chữa hiện đại bật nhất quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm với dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

- Bạn sẽ được thừa hưởng những quyền lợi khi đến với chúng tôi:

Quý khách sẽ được gửi xe miễng phí, hướng dẫn tận tình.
Chi phí sửa máy ảnh thấp nhất trên thị trường.
Linh kiện thay thế của chúng tôi điều được nhập trực tiếp từ Nhật Bản.
Chính sách bảo hành lâu dài cho những linh kiện thay thế.
Thời gian sửa máy ảnh cực nhanh.
Dịch vụ tư vấn tại nhà, hỗ trợ qua điện thoại xứ lý từ xa.
Dịch vụ giao, nhận, bảo hành tận nơi.
Chuyên viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, tiến hành kiểm tra và xử lý một cách nhanh chóng các vấn đề như vệ sinh máy ảnh, sửa máy ảnh, sửa lens, vệ sinh lens.
Ngoài ra quý khách hàng sẽ được hưởng các dịch vụ sau khi sửa chữa, bảo hành như: Vệ sinh máy, nâng cấp hệ điều hành miễn phí.

Bạn không cần phải lo lắng khi máy ảnh của mình bị hư hỏng vì đã có chúng tôi với quy trình làm việc chuyên nghiệp từ khâu nhận máy, sửa chữa máy ảnh đến khâu trao máy sẽ giúp bạn hoàn toàn yên tâm và hài lòng về chất lượng. Vì chúng tôi hoạt đông theo phương châm:

Chữ tín là hàng đầu

– Hoạt động dựa trên yêu cầu phải cung cấp các dịch vụ tốt nhất, đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng vì vậy Bệnh Viện Máy Ảnh Việt Nam luôn phấn đấu xây dựng và làm theo nguyên tắc cốt lõi “Chữ tín là hàng đầu”.

Hoạt động vì lợi ích khách hàng

– Bệnh Viện Máy Ảnh Việt Nam cung cấp cho khách hàng dịch vụ độc lập, tin cậy, hiệu quả, khách quan, bảo vệ quyền lợi hợp pháp và bí mật kinh doanh của khách hàng. Trong mọi hoạt động Bệnh Viện Máy Ảnh Việt Nam luôn tuân thủ phương châm: “Hoạt động vì lợi ích khách hàng”

Phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất

– Toàn thể đội ngũ nhân viên của Bệnh Viện Máy Ảnh Việt Nam không ngừng rèn luyện và nâng cao chuyên môn nhằm “Phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất”

Tất cả vì khách hàng

– Với cam kết “Tất cả vì khách hàng” bệnh Viện Máy Ảnh Việt Nam đảm bảo khách hàng sẽ nhận được những dịch vụ chuyên nghiệp, hiệu quả nhất. Ngoài ra mọi hoạt động của Bệnh Viện Máy Ảnh Việt Nam luôn tôn trọng nguyên tắc: Cam kết chất lượng với khách hàng, tuân thủ đạo đức nghề nghiệp và luật pháp hiện hành.

Liên hệ 1900 6745 để được tư vấn dich vụ miễng phí, giải đáp thông tin về sản phẩm cho các bạn.

“Hãy để chúng tôi chăm sóc máy ảnh của bạn”