Sửa Máy Ảnh Nikon

BỆNH VIỆN MÁY ẢNH VIỆT NAM KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!

Giải pháp hợp lý – Nhanh gọn – Khắc phục triệt để lỗi.

Máy ảnh DSRL luôn là người bạn đồng hành cùng người đam mê người chụp ảnh. Trên thị trường có rất nhiều hãng như Canon, Nikon, Fujifilm,... và nhiều loại máy ảnh khác nhau tùy theo nhu cầu của người sử dụng máy. Chắc hẳn chúng ta đều đang sở hữu và sử dụng những chiếc máy ảnh Nikon chất lượng. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng thì không thể tránh khỏi những trục trặc các vấn đề xuất hiện cả bên trong lẫn bên ngoài máy ảnh của bạn, chính vì vậy Bệnh viện máy ảnh Việt Nam sẽ sơ lược một số lỗi thường hay gặp phải trong quá trình sửa máy ảnh Nikon cho người dùng hiểu rõ:

- Rơi hay va chạm máy… khiến máy bể vỏ nhựa, rơi linh kiện bên trong, bể màn hình, lỗi gương lật hoặc máy không hoạt động .
- Do máy sử dụng lâu ngày nên phần cao su bị dãn hỡ, bụi vào bên trong LCD, view ngắn hoặc có thể vào sensor…
- Lỗi chữ “F–” hoặc “DF” nếu chúng ta thấy lỗi này thì do máy không nhận ra ống kính, nếu ống đã trên thân máy, hãy kiểm tra xem lắp chính xác hay chưa.
- Lỗi thông báo chữ “Error” nhấp nháy trên màn hình LCD hoặc sau lưng máy. Có thể là lỗi do nút bấm chụp bị kẹt, có thể các thông số phơi sáng tự động không hoạt động, cũng có thể phần shutter máy của bạn đang gặp vấn đề gì đó.

Sửa Máy Ảnh Nikon

- Lỗi chữ (-E-) Lỗi ổ thẻ nhớ hay không nhận thẻ nhớ

Sửa Máy Ảnh Nikon

- Lỗi mạch điều khiển, khi đang chụp hoặc quay phim thì tắt nguồn khởi động lại, khi đang xài tắt nguồn và mở không lên.
- Chết sensor, những anh/chị/em chuyên về quay phim thì rất hay bị tình trạng này.

Vì sao bạn phải chọn sửa chữa máy ảnh Nikon tại Bệnh Viện Máy Ảnh Viêt Nam ?

Bệnh Viện Máy Ảnh Việt Nam ra đời là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực sửa chữa Máy Ảnh hiện nay. Với tập thể lãnh đạo, nhân viên nhiệt huyết, có hàng chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Máy Ảnh Máy Quay, Bệnh Viện Máy Ảnh Việt Nam đáp ứng mọi nhu cầu về sửa chữa máy ảnh của tất cả các hãng lớn như CANON, NIKON, SONY… Không chỉ phát triển mạnh và có uy tín về lĩnh vực Sửa Chữa Máy Ảnh, với phương pháp sửa chữa hiện đại bật nhất quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm với dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Bạn sẽ được thừa hưởng những quyền lợi khi đến với chúng tôi:

- Quý khách sẽ được gửi xe miễn phí, bảo vệ hướng dẫn tận tình.
- Chi phí sửa máy ảnh cạnh tranh trên thị trường.
- Linh kiện thay thế của chúng tôi điều được nhập trực tiếp từ Nhật Bản.
- Chính sách bảo hành 12 đến 24 tháng cho những linh kiện thay thế.
- Thời gian sửa máy ảnh Nikon cực nhanh.
- Dịch vụ tư vấn tại nhà, hỗ trợ qua điện thoại xử lý từ xa.
- Dịch vụ giao, nhận, bảo hành tận nơi.
- Chuyên viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, tiến hành xử lý một cách nhanh chóng như vệ sinh máy ảnh Nikon, sửa máy ảnh Nikon, sửa Lens Nikon.
- Ngoài ra quý khách hàng sẽ được hưởng các dịch vụ sau khi sửa chữa, bảo hành như: Vệ sinh máy, nâng cấp hệ điều hành miễn phí.

Tiêu chí hoạt động của Bệnh Viện Máy Ảnh Việt Nam

Chữ tín là hàng đầu
Hoạt động dựa trên yêu cầu cung cấp các dịch vụ tốt nhất, đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng vì vậy Bệnh Viện Máy Ảnh Việt Nam luôn phấn đấu xây dựng và làm theo nguyên tắc cốt lõi “Chữ tín là hàng đầu”. 

Hoạt động vì lợi ích khách hàng
Bệnh Viện Máy Ảnh Việt Nam cung cấp cho khách hàng dịch vụ độc lập, tin cậy, hiệu quả, khách quan, bảo vệ quyền lợi hợp pháp và bí mật kinh doanh của khách hàng. Trong mọi hoạt động Bệnh Viện Máy Ảnh Việt Nam luôn tuân thủ phương châm: “Hoạt động vì lợi ích khách hàng”

Phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất
Toàn thể đội ngũ nhân viên của Bệnh Viện Máy Ảnh Việt Nam không ngừng rèn luyện và nâng cao chuyên môn nhằm “Phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất” 

Tất cả vì khách hàng
Với cam kết “Tất cả vì khách hàng” Bệnh Viện Máy Ảnh Việt Nam đảm bảo khách hàng sẽ nhận được những dịch vụ chuyên nghiệp, hiệu quả nhất. Ngoài ra mọi hoạt động của Bệnh Viện Máy Ảnh Việt Nam luôn tôn trọng nguyên tắc: Cam kết chất lượng với khách hàng, tuân thủ đạo đức nghề nghiệp và luật pháp hiện hành. 

Tổng đài hỗ trợ: 1900.64.75

“Hãy để chúng tôi chăm sóc máy ảnh của bạn”