Trung Tâm Bảo Hành Nikon

BỆNH VIỆN MÁY ẢNH VIỆT NAM KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!

Tại Mỹ, Nikon là thương hiệu hàng đầu khiến người dùng sẵn sàng chi tiền để sở hữu ngay một chiếc máy ảnh hoặc phụ kiện chính hãng của Nikon. Tại Việt Nam, Nikon nằm trong top những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu, thường xuyên xuất hiện trên các diễn đàn, website nổi tiếng về ngành ảnh với những phản hồi tích cực của các nhiếp ảnh gia.

Với những thành tựu Nikon đạt được thông qua những trải nghiệm thực tế của người dùng trên khắp thế giới, dòng máy ảnh Nikon xứng đáng là sự lựa chọn tối ưu và trung thành của các tay chơi ảnh từ nghiệp dư đến chuyên nghiệp.

Xuyên suốt nhiều năm hoạt động và phục vụ khách hàng, Trung tâm bảo hành Nikon đã tiếp nhận và chăm sóc không ít các dòng máy đến từ thương hiệu Nikon. Theo phản hồi thực tế từ khách hàng, sự hài lòng và niềm tin vào thương hiệu máy ảnh này xuất phát từ chính chất lượng, độ bền cao cùng sự đa dạng về thiết kế, kiểu dáng của máy ảnh.

Nikon - Dòng sản phẩm số 1 cho người mới bắt đầu

Tiền thân là một thương hiệu nổi tiếng về sản xuất ống kính, chính vì thế, phần Lens máy, ống kính của Nikon luôn được đánh giá hàng đầu.

Thích hợp cho người mới bắt đầu: Đối với người mới tập tành, làm quen tiếp xúc ngành ảnh, Nikon thường là lựa chọn ưu tiên, tiêu biểu như các dòng Nikon D3300, Nikon D5300…. Chất lượng hình ảnh cao, tính năng vừa đủ để sử dụng, bộ vi xử lý nhạy bén tích hợp cùng chế độ Hướng dẫn thông minh (Guide Mode) hoàn toàn hỗ trợ người dùng hiệu quả đối với những giai đoạn đầu tập tành nhiếp ảnh

Những lỗi thường gặp với máy ảnh Nikon

Trong quá trình sử dụng máy ảnh, dù là bất cứ dòng máy nào cũng không thể tránh khỏi được những sai sót, các vấn đề xuất hiện cả bên trong lẫn bên ngoài máy.

Tại Trung tâm bảo hành Nikon, các chuyên viên đã xử lý rất nhiều trường hợp lớn nhỏ của nhiều loại máy Nikon khác nhau. Tương tự như các dòng máy khác, một vài lỗi thường gặp sau đây thường xuất hiện do thói quen của người dùng trong quá trình sử dụng và bảo quản máy:

- Mất nguồn: Để máy thường xuyên trong môi trường ẩm ướt, không thoáng đãng, khô ráo dẫn đến chập main và làm chết một số linh kiện ở trên main. Đó cũng là nguyên nhân dẫn đến hiện tượng chết nguồn. Nhiều trường hợp nghiêm trọng không thể khắc phục, máy ảnh cần phải thay toàn bộ main để có thể hoạt động trở lại bình thường.

- Mất nét trên thân máy: Trường hợp này cũng gặp phải trên rất nhiều các dòng máy ảnh. Nguyên nhân chủ yếu xảy ra từ những va đập bên ngoài làm chênh gương lật, dẫn đến sai nét. Ngoài ra, các nguyên nhân từ việc tháo ráp, lắp đặt không chính xác cũng dễ khiến xảy ra hiện tượng này.

- Chết mắt đọc AF: Tiếp nhận nhiều trường hợp, tại trung tâm bảo hành Nikon, đây chính là lỗi thường hay gặp nhất đối với các loại ống kính máy ảnh Nikon. Đặc biệt với các dòng như: 18-55 VR, 18-135, 18-105 hay 18-200 .

- Trục trặc Lens máy ảnh: Các vấn đề xung quanh việc khắc phục, sửa Lens máy ảnh Nikon khi bắt gặp các lỗi như mốc ống kính, mất nét, hỏng chế độ chống rung….thường được các chuyên viên tại Trung tâm bảo hành Nikon xử lý một cách nhanh gọn và triệt để nhất.

Nếu bạn đang gặp bất cứ vấn đề nào về việc tìm mua, sửa chữa hoặc hướng dẫn sử dụng, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ một cách miễn phí và nhanh chóng nhất


Liên hệ 1900 6475 để được tư vấn miễn phí

“Hãy để chúng tôi chăm sóc máy ảnh của bạn”