Sửa Lens Canon

BỆNH VIỆN MÁY ẢNH VIỆT NAM KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!

Giải pháp hợp lý – Nhanh gọn – Khắc phục triệt để lỗi

Các nhà nhiếp ảnh vãn thường gọi ống kính là con mắt của máy ảnh. Ống kính là yếu tố rất quan trọng, quyết định chất lượng hình ảnh. Trong quá trình sử dụng thì không thể tránh khỏi những tác nhân bên ngoài khiến cho ống kính của bạn không hoạt động theo ý muốn được. Sau đây là những tình trạng chung mà nhân viên kỹ thuật của Bệnh viện máy ảnh Việt Nam trong quá trình chữa sửa lens thường thấy:

Đứt dây khẩu: Khi xảy ra lỗi này trên máy ảnh của bạn thường sẽ báo Err 01. Lỗi này thường xảy ra cho các lens canon như 50 f1.4, 24-70 f2.8L, 24-105 f2.8L… Biện pháp khắc phục duy nhất là thay dây mới.

Bệnh Viện Máy Ảnh Việt Nam

Bị kẹt cơ, gãy cơ, hư zoom: Nguyên nhân thường do người sử dụng không cẩn thận làm rơi, va đập dẫn đến hệ thống lệch hệ trục thấu kính. Vì ống kính có cấu tạo khác nhau nên cần mang tới kỹ thuật kiểm tra và khắc phục.

Bệnh Viện Máy Ảnh Việt Nam

Hư AF ( Hư Auto Focus ): Khi bị lỗi này ống kính sẽ không bắt được nét tự động. Lỗi này thường xảy ra cho các lens như 18-55, 18-55 IS, 18-55 STM… Biện pháp khắc phục duy nhất là thay dây AF mới.

Out nét, mất nét, sai nét: Nguyên nhân do trong quá trình sử dụng va chạm lệch hệ trục thấu kính.

Lens bị rễ tre, mốc: Trong quá trình sử dụng ống kính ở trong môi trường ẩm ướt dẫn đến ống kính bị mốc, rể tre. Để khắc phục mốc, rễ tre cần đến kỹ thuật viên tháo ra vệ sinh hết rễ tre, mốc cho các thấu kính.

Bệnh Viện Máy Ảnh Việt Nam

Sử dụng lâu ngày sẽ bị dãng cao su zoom và cao su lấy nét MF. Biện pháp khắc phục là vệ sinh và cắt dán cao su lại.

Hư mô tơ AF: Lỗi thường hay xảy ra ở các loại ống kính. Biện pháp khắc phụ duy nhất là thay mới.

Vì sao bạn phải chọn sửa chữa máy ảnh tại Bệnh Viện Máy Ảnh Viêt Nam?

- Bởi vì Bệnh Viện Máy Ảnh Việt Nam ra đời là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực sửa chữa Máy Ảnh hiện nay. Với tập thể lãnh đạo, nhân viên nhiệt huyết, có hàng chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Máy Ảnh Máy Quay, Bệnh Viện Máy Ảnh Việt Nam đáp ứng mọi nhu cầu về sửa chữa máy ảnh của tất cả các hãng lớn như CANON, NIKON, SONY… Không chỉ phát triển mạnh và có uy tín về lĩnh vực Sửa Chữa Máy Ảnh, với phương pháp sửa chữa hiện đại bật nhất quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm với dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

- Bạn sẽ được hưởng những quyền lợi khi đến với chúng tôi:

Quý khách sẽ được gửi xe miễng phí, hướng dẫn tận tình

Chi phí sửa máy ảnh, sửa lens thấp nhất trên thị trường.

Linh kiện được nhập trực tiếp từ Nhật Bản.

Bảo hành từ 12 – 24 tháng cho những dòng lens L, lens Nano.

Bảo hành 12 tháng cho body DSLR.

Thời gian sửa lens, sửa máy ảnh cực nhanh.

Dịch vụ tư vấn tại nhà, hỗ trợ qua điện thoại xứ lý từ xa.

Dịch vụ giao, nhận, bảo hành tận nơi.

Chuyên viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, tiến hành kiểm tra và xử lý một cách nhanh chóng các vấn đề như vệ sinh máy ảnh, sửa máy ảnh, sửa lens, vệ sinh lens.

Ngoài ra quý khách hàng sẽ được hưởng các dịch vụ sau khi sửa chữa, bảo hành như: Vệ sinh máy, nâng cấp hệ điều hành miễn phí.

Khi các bạn gặp phải các vấn đề phát sinh lỗi trong quá trình sử dụng máy ảnh khá là bất ngờ. Tuy nhiên việc xử lý, giải quyết lỗi không hẳn đã quá phức tạp nhưng rất mất thời gian. Thay vì tốn thời gian mày mò, nghiên cứu thì bạn chỉ việc mang đến Bệnh Viện Máy Ảnh Việt Nam, tại nơi đây bạn sẽ được tư vấn giải pháp chữa sửa lens Canon, xử lý triệt để các lỗi trên máy ảnh cũng ống kính Canon và được hướng dẫn cách bảo quản cho máy ảnh Canon.

Liên hệ 1900 6745 để được tư vấn dich vụ miễng phí, giải đáp thông tin về sản phẩm cho các bạn.

“Hãy để chúng tôi chăm sóc máy ảnh của bạn”