Trung Tâm Bảo Hành Canon

BỆNH VIỆN MÁY ẢNH VIỆT NAM KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!

Bạn đang sở hữu một chiếc máy ảnh KTS Canon hiện đại.

Máy ảnh của bạn đang có vấn đề, chết nguồn, hỏng Lens hay mất nét???

Không thể tự mình xử lý, bạn cần tìm đến một Trung tâm bảo hành máy ảnh Canon uy tín để được tư vấn, hỗ trợ một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Tâm lý chung của nhiều người dùng khi các thiết bị điện tử, kỹ thuật gặp phải vấn đề thường là tự mày mò, chỉnh sửa để đỡ mất công xách máy đến các “bệnh viện” chuyên nghiệp. Tuy nhiên, đối với nhiều trường hợp trưởng chừng đơn giản, việc người dùng tự ý tháo ráp các bộ phận của máy để xem xét, chỉnh sửa lại vô tình khiến cho tình trạng hư hại của máy trở nên nghiêm trọng hơn.

Tiêu biểu như tình trạng máy ảnh mất vệ sinh. Đây cũng là trường hợp chúng tôi gặp rất nhiều trong quá trình chăm sóc, sửa máy ảnh Canon cho khách hàng tại trung tâm. Hơn 70% người dùng máy ảnh thường chủ quan trong vấn đề vệ sinh máy.

Cũng giống như cơ thể con người, máy ảnh cũng luôn cần được bảo quản, chăm sóc, làm sạch bụi bẩn và giữ vệ sinh kỹ càng. Nếu để máy ảnh bám bụi bẩn quá lâu, các hiện tượng như: mốc mắt cảm biến, mốc gương lật, mốc mắt ngắm sẽ là những rắc rối không thể tránh khỏi.

Tuy nhiên, không ít người tự ý tháo rời các bộ phận của máy để tiện cho việc lau bụi, vệ sinh. Do không có kỹ năng, lại vô tình sử dụng các thiết bị không chuyên dụng để vệ sinh máy ảnh. Gây ra trầy xước, hỏng hóc, thậm chí còn khiến máy trở nên mất vệ sinh hơn.

Đối với dòng máy ảnh Canon, các lỗi thường hay gặp nhất chính là: Hỏng nguồn, hỏng nút chụp (các dòng máy 20D, 30D, 40D, 50D, 5D….). Bạn thường không thể tự mình khắc phục và sửa chữa. Chính vì thế, để đảm bảo, cách tốt nhất bạn cần làm chính là tìm đến một trung tâm bảo hành máy ảnh Canon uy tín để nhanh chóng được hỗ trợ và khắc phục kịp thời.

Trung tâm bảo hành Canon

Không cần phải chật vật tìm ra lỗi của máy ảnh, không cần phải vất vả tháo ráp máy rồi vô tình khiến tình trạng máy ảnh trở nên nghiêm trọng hơn. Tất cả những gì bạn cần làm là mang máy đến ngay Trung tâm bảo hành máy ảnh Canon để kịp thời “cấp cứu” ngay cho đứa con tinh thần của bạn.

Các vấn đề như vệ sinh máy ảnh Canon, khắc phục lỗi nguồn, sửa Lens máy ảnh Canon…..đều sẽ được các chuyên viên lành nghề, kỹ thuật cao của chúng tôi tiến hành xử lý một cách nhanh chóng nhất.

Giải pháp hợp lý – Nhanh gọn – Khắc phục triệt để lỗi. Máy ảnh của bạn sẽ nhanh chóng trở về hiện trạng tốt như mới.

Liên hệ 1900 6475 để được tư vấn miễn phí

“Hãy để chúng tôi chăm sóc máy ảnh của bạn”