Sửa Lens Nikon

BỆNH VIỆN MÁY ẢNH VIỆT NAM KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!

Giải pháp hợp lý – Nhanh gọn – Khắc phục triệt để lỗi

Nhiếp ảnh là nghệ thuật chơi với ánh sáng. Chất lượng của một bức ảnh thu được dựa chính vào 2 yếu tố: thân máy và ống kính ( hay còn gọi là Lens ).

Chất lượng của hình ảnh bị ảnh hưởng một phần bởi chất lượng của cảm biến trang bị trên thân máy, chỉ làm nhiệm vụ tái tạo lại hình ảnh từ ánh sáng thu được.Vậy còn ánh sáng thu được là nhờ ống kính. Với một ống kính cao cấp, người ta có thể sử dụng đến hàng chục năm, điều này có thể thấy rất rõ với những dòng ống kính Nikon ( Lens Nikon ).

Bệnh Viện Máy Ảnh Việt Nam

Sau đây là những tình trạng chung mà nhân viên kỹ thuật tại Trung tâm bảo hành máy ảnh Nikon của Bệnh viện máy ảnh Việt Nam trong quá trình sửa lens Nikon thường thấy:

Hư Zoom hoặc kẹt cơ: Nguyên nhân thường do người sử dụng không cẩn thận làm rơi, va đập dẫn đến hệ thống lệch hệ trục thấu kính.

Hư Auto Focus ( lỗi AF): Đứt dây AF là hiện tượng thường hay xảy ra, nhất là với các ống kính macro. Lỗi này có thể xảy ra khi người dùng đang ở chế độ AF những vặn mạnh vòng lấy nét làm đứt cáp bên trong. Khi bị lỗi này ống kính sẽ không bắt được nét tự động.

Bệnh Viện Máy Ảnh Việt Nam

Hư chống rung: Lỗi này chỉ xuất hiện trên ống kính có cơ chế chống rung. Lỗi này có 2 nguyên nhân là đứt dây chống rung hay do va đập mạnh.

Hư mô tơ AF: lỗi thường hay xảy ra ở các loại ống kính nikon như: 18-55 VR, 18-105 hay 18-200… Có một số trường hợp do bị bụi bẩn bám vào khiến cho nó không còn khả năng làm việc.

Sai nét thì có sai nét tâm va sai nét biên: Nguyên nhân do trong quá trình sử dụng va chạm lệch hệ trục thấu kính.

Lens bị rễ tre, mốc: Trong quá trình bảo quản hay sử dụng ống kính thường xuyên ở trong môi trường ẩm ướt, bị nước bắn vào dẫn đến ống kính bị mốc, rể tre.

Bệnh Viện Máy Ảnh Việt Nam

Sử dụng lâu ngày thì không thể tránh khỏi tình trạng dãng cao su zoom và cao su lấy nét MF.

Vì sao bạn phải chọn sửa chữa máy ảnh tại Bệnh Viện Máy Ảnh Viêt Nam?

- Bởi vì Bệnh Viện Máy Ảnh Việt Nam ra đời là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực sửa chữa Máy Ảnh hiện nay. Với tập thể lãnh đạo, nhân viên nhiệt huyết, có hàng chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Máy Ảnh Máy Quay, Bệnh Viện Máy Ảnh Việt Nam đáp ứng mọi nhu cầu về sửa chữa máy ảnh của tất cả các hãng lớn như CANON, NIKON, SONY… Không chỉ phát triển mạnh và có uy tín về lĩnh vực Sửa Chữa Máy Ảnh, với phương pháp sửa chữa hiện đại bật nhất quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm với dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

- Bạn sẽ được hưởng những quyền lợi khi đến với chúng tôi:

Quý khách sẽ được gửi xe miễng phí, hướng dẫn tận tình

Chi phí sửa máy ảnh, sửa lens thấp nhất trên thị trường.

Linh kiện được nhập trực tiếp từ Nhật Bản.

Bảo hành từ 12 – 24 tháng cho những dòng lens L, lens Nano.

Bảo hành 12 tháng cho body DSLR.

Thời gian sửa lens, sửa máy ảnh cực nhanh.

Dịch vụ tư vấn tại nhà, hỗ trợ qua điện thoại xứ lý từ xa.

Dịch vụ giao, nhận, bảo hành tận nơi.

Chuyên viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, tiến hành kiểm tra và xử lý một cách nhanh chóng các vấn đề như vệ sinh máy ảnh, sửa máy ảnh, sửa lens, vệ sinh lens.

Ngoài ra quý khách hàng sẽ được hưởng các dịch vụ sau khi sửa chữa, bảo hành như: Vệ sinh máy, nâng cấp hệ điều hành miễn phí.

Khi các bạn gặp phải các vấn đề phát sinh lỗi trong quá trình sử dụng máy ảnh khá là bất ngờ. Tuy nhiên việc xử lý, giải quyết lỗi không hẳn đã quá phức tạp nhưng rất mất thời gian. Thay vì tốn thời gian mày mò, nghiên cứu thì bạn chỉ việc mang đến Bệnh Viện Máy Ảnh Việt Nam, tại nơi đây bạn sẽ được tư vấn giải pháp chữa sửa lens Canon, xử lý triệt để các lỗi trên máy ảnh cũng ống kính Canon và được hướng dẫn cách bảo quản cho máy ảnh Canon.

Liên hệ 1900 6745 để được tư vấn dich vụ miễng phí, giải đáp thông tin về sản phẩm cho các bạn.

“Hãy để chúng tôi chăm sóc máy ảnh của bạn”