Trung Tâm Bảo Hành Sigma

BỆNH VIỆN MÁY ẢNH VIỆT NAM KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!

Không phải là một thương hiệu quá nổi tiếng và được biết đến rộng rãi tại Việt Nam, tuy nhiên, sự mới lạ, đột phá về công nghệ, tính năng cùng kiểu dáng đa dạng đã dễ dàng khiến hãng Sigma trở thành thương hiệu về ống kính đang được săn lùng ráo riết bởi các tay chơi ảnh.

Chính vì sự mới lạ, không quá phổ biến của dòng máy này, không ít người dùng gặp khó khăn trong việc tìm mua, sử dụng cho đến việc bảo hành, sửa chữa ống kính Sigma khi gặp phải sự cố.

Để người dùng an tâm trong quá trình sử dụng dòng máy ảnh này, Trung tâm bảo hành Sigma vẫn không ngừng cập nhật thông tin về các phiên bản mới, các thay đổi về công nghệ, kiểu dáng của Sigma.

Đồng thời, hỗ trợ hết mình để giải quyết triệt để các lỗi kỹ thuật, hư hỏng bên ngoài lẫn bên trong máy khi khách hàng tìm đến.

Có gì tại Trung tâm bảo hành Sigma?

>>> Hỗ trợ, cung cấp từ A-Z các dịch vụ mua bán, sửa chữa và bảo hành các loại ống kính Sigma.

>>> Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và am hiểu sâu rộng về dòng máy ảnh Canon cùng nhiều chủng loại máy ảnh khác.

>>> Quy trình làm việc nhanh chóng, gọn lẹ. Khách hàng sẽ không phải chờ đợi quá lâu để được phục vụ và hỗ trợ.

>>> Các vấn đề như sửa lens Sigma, sửa lỗi kỹ thuật máy, điều chỉnh chế độ chụp, hướng dẫn bảo quản máy….sẽ được chuyên viên trực tiếp giải thích, hướng dẫn rõ ràng và tư vấn để khách hàng hiểu rõ tình trạng máy ảnh đang gặp phải.

>>> Chi phí cực kỳ hợp lý và phải chăng. Với mục tiêu mang lại giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng yêu thích máy ảnh, Trung tâm bảo hành Sigma đặt lợi ích của khách hàng và chất lượng máy ảnh lên hàng đầu trong phương châm phục vụ.

Đôi nét về thương hiệu máy ảnh Sigma tại Việt Nam

Ở Việt Nam, Sigma không hẳn được biết đến như các thương hiệu máy ảnh Canon, Nikon, Fujifilm….Tuy nhiên, với những tính năng vượt trội và riêng biệt, Sigma vẫn là dòng có nhiều sản phẩm thu hút sự quan tâm của không ít các nhiếp ảnh gia từ nghiệp dư đến chuyên nghiệp.

Hai dòng Sigma được biết đến nhiều nhất tại Việt Nam phải kể đến đó là: Sigma SD Quattro và Sigma DP Quattrol .

Dù là dàng ống kính có quen thuộc hay mới lạ, phức tạp hay đơn giản, Trung tâm bảo hành Sigma vẫn hoàn toàn có thể giúp bạn tư vấn, xử lý mọi vấn đề về ống kính một cách tốt nhất.


Liên hệ 1900 6475 để được tư vấn miễn phí.

“Hãy để chúng tôi chăm sóc máy ảnh của bạn”