Trung Tâm Bảo Hành Tokina

BỆNH VIỆN MÁY ẢNH VIỆT NAM KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!

Khác hẳn với các thương hiệu nổi tiếng về các dòng máy ảnh hiện đại như Nikon, Canon, Fujifilm…Tokina lại đặc biệt riêng rẽ về mảng sản xuất ống kính cho máy ảnh DSLR. Với những tính chất đặc thù và ưu điểm nổi bật, các dòng ống kính Tokina dễ dàng đáp ứng được những yêu cầu từ đơn giản đến phức tạp của người dùng.

Có vị trị khá vững chắc trên thị trường thiết bị, máy ảnh chuyên dụng từ khá lâu, nhắc đến thương hiệu Tokina, người dùng có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng lẫn giá thành của các sản phẩm này.

Điều gì khiến Tokina thu hút các nhiếp ảnh gia tại Việt Nam ?

Tokina là thương hiệu được thành lập bởi nhóm kỹ sư rời khỏi Nikon. Tuy nhiên, không thể đánh đồng việc Nikon là tiền thân của Tokina. Vì thực chất hai thương hiệu này là riêng rẽ và tách biệt nhau.

Đặc biệt, điểm đặc trưng nổi bât và gây dựng tên tuổi của Tokina chính là các dòng sản phẩm Lens Tokina. Công nghệ lấy nét được tích hợp, ứng dụng một cách thông minh, cho người dùng những trải nghiệm cực kỳ mới mẻ đối với dòng sản phẩm này.

Với ống kính Tokina, người dùng hoàn toàn có thể dễ dàng di chuyển vòng lấy nét lên phía trước để lấy nét tự động và di chuyển về phía sau để lấy nét bằng tay. Bên cạnh đó, Tokina còn đặc biệt được yêu thích bởi các tay máy say mê với những góc rộng tuyệt hảo mà không phải dòng máy nào cũng đáp ứng được.

Chính vì lẽ đó, ống kính Tokina hiện được rất nhiều các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp tin tưởng và lựa chọn ưu tiên.

Xét về mặt bằng chung trên thị trường các thiết bị nhiếp ảnh, giá thành của Tokina được đánh giá là tương đối hợp lý đối với các sản phẩm cùng phân khúc. Bên cạnh đó, sự đa dạng về kiểu dáng, tính năng cũng ngày càng giúp người dùng bớt đi những đắn đo khi lựa chọn Tokina

Trung tâm bảo hành Tokina

Tại trung tâm bảo hành Tokina, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận khách hàng với mỗi nhu cầu khác nhau như: sửa Lens Tokina, tư vấn sử dụng, lắp đặt, điều chỉnh ống kính Tokina, vệ sinh, làm sạch Lens…..

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, kỹ thuật cao, trung tâm bảo hành Tokina đã xử lý, khắc phục lỗi của các thiết bị máy ảnh cho rất nhiều các trường hợp từ đơn giản đến phức tạp.

Để niềm đam mê nhiếp ảnh của bạn không bị cản trở bởi những lỗi hư hại của thiết bị, hãy để trung tâm bảo hành Tokina thay bạn theo dõi và chăm sóc “đứa con tinh thần” của bạn một cách tốt nhất.


Liên hệ 1900 6475 để được tư vấn miễn phí

“Hãy để chúng tôi chăm sóc máy ảnh của bạn”